cua xào...

cua xào blabla :))


Cảm hứng từ món lobster XO của bà Hai nhưng mình thì không có XO lẫn lobster, vậy sao làm được hay dzậy ta híhíihíhíh.

Thiệt ra hôm qua làm cua cho bạn chồng ăn, mình thì không hảo món cua cho lắm vì ghét cái kiểu ăn cứ chụt chụt ra tiếng, thịt thì khó lấy ra, ăn xong thì tay dơ hết ráo trọi, và lý do lớn nhất quan trọng nhất mà khiến mình không hảo cua la do dị ứng thôi. Ăn ít thì chịu được, ăn bình thường thì gãi, ăn nhiều thì khỏi tả luôn ha. Khi ở vietnam thì thường là ở nhà làm cua rang me, hồi đi Sing thì bạn chồng có ăn món cua rang tiêu và rất thích. Nhưng mình thì không biết làm kiểu gì hết á, may sao tự nhiên trong blog bà Hai nó hiện lên cái lobster xào XO và mình cứ làm y chang chỉ khác mỗi nguyên liệu thôi heheheh. Giỏi hông?!? Quá giỏi luôn, vì bả có tôm mình có cua, bả có XO mình có cái gói gì mình cũng không biết nữa, mà mua ở tiệm tàu tuần trước dùng để xào hải sản, thấy nó ghi là singapore style gì đó nên mình lụm luôn thể để khỏi mất công làm sốt xào cua đó mà híhíhíh.

Bởi vì rằng thì là bạn chồng khen là món cua này thơm béo quá, mà mình thì không muốn tiết lộ bí quyết chút nào. Nhưng xui xẻo thay, cái entry trong blog bà Hai lại nằm chình ình trên máy mà mình chưa kịp tắt vì vừa làm vừa đọc vừa ngâm cứu kỹ càng cho chắc ăn đó mà. Thế là chồng biết là cua được nhúng trứng rồi lại còn lăn qua bột hixhixhix, còn đâu là bí quyết của iem hixxx xí lộn, bí quyết của bà Hai hahahah
Share on Google Plus

About Unknown

Bài viết này được chia sẻ bởi Unknown.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét