dân dã vs tốn kém




Cái món đậu phộng luộc này ở vietnam mình là nhóc luôn, mấy quán nhậu còn có người quảy cái thúng bự đi dzòng dzòng bán cho mình nữa. Người ta bán đong lon, nhớ mài mại là khoảng ngàn hay năm trăm gì đó một lon, giờ chắc lên giá nhiều rồi.

Bữa kia đi tiệm đồ châu á, mua một bịch nửa kg cũng có một hai đồng gì đó (khổ quá, hàng made in china hixx). Mừng lắm, định về nhà luộc ăn liền cho nó quê hương nhưng luộc thì luộc liền đó, nhưng ăn liền thì không hề. Bắt nồi nước luộc từ sáng đến chiều tối, chồng đi làm về ăn tối xong, ngồi coi tv là mang đậu lên ăn tráng miệng luôn đó. Luộc lâu dã man, món dân dã mua thì rẻ tiền nhưng tính dzô tiền ga cũng quá cha rồi. Không hiểu ở vietnam mình luộc như nào để mà bán rẻ được ta?!? Hy vọng đừng luộc mà bỏ thêm hóa chất gì vô cho nó nhanh mềm ặkặk
Share on Google Plus

About Unknown

Bài viết này được chia sẻ bởi Unknown.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét