bánh tằm bì ^^

Món bánh tằm bì này là món nghiện của Mrs. Truong lúc còn ở bên nhà, gần như chiều nào đi làm về cũng ghé quán ăn một dĩa với một ly sương sa hột lựu hết rồi mới chịu về nhà ăn cơm híhíhíh. Cho nên mới nói nha, ngồi ở châu âu được ăn dĩa bánh tằm bì mà Mrs. Truong xúc động bàng hoàng (tả cho có phần kịch tích chút mà heheh).
Hôm nọ làm bì cuốn ăn, tự nhiên đùng một phát nhớ tới món bánh tằm này. Thế là nghĩ trong đầu là phải làm ăn, nhưng nghĩ trong bụng thì trời ơi sao biết làm bánh tằm đây. Nhưng hên quá, gõ chữ bánh tằm bì vào gúgồ thì hiện ra cả chục site chỉ làm bánh tằm luôn, nhưng mà thiệt tình nếu phải làm bánh tằm cực quá thì thôi chắc mình cũng nhịn. Không ngờ, dù chỉ lang thang trên mạng thôi chứ chưa ra giang hồ nữa mà Mrs. Truong đã dzô tình lụm được bí kíp (không phải cửu âm chân kinh đâu ặkặk). Có một site tên này có một chị chỉ cách làm bánh tằm bì ăn mà không cần phải dày công nữa. Thế là mình mừng húm hôm nay làm liền nè.


Đồ nghề của Mrs. Truong đây ^^. Đơn giản quá ha


Xếp sẵn rau giá ra để...chụp hình hahahah. Húng lủi, diếp cá, tía tô, quế đầy đủ các món ăn chơi rồi nha, không thiếu một mùi nào hết í. Quá tuyệt vời hèhèh


Tengg ta renggg tènggggg. Em quá hot, chị chụp hình mà run rẩy hai tay (đói quá đó mà)


Đồ của Nhật mình nghĩ là quá nổi tiếng rồi, nên chắc ở đâu cũng phải tìm được cọng mì udon của mấy bạn ấy thôi, phải không ta?!? Mà không ngờ cọng bánh này làm bánh tằm ăn lại vô cùng hợp lý nha, mình không thể nào tưởng tượng được rằng có món mì của Nhật mà dùng làm cho đồ ăn Việtnam lại tuyệt vời như vậy heheheh, không thể không hoan hô.
Phần bánh tằm quan trọng nhất đã giải quyết được thì những phần khác thì chắc thành ''chuyện nhỏ như con thỏ'' quá. Cái lon nước cốt dừa đó hơi nhiều, Mrs. Truong nhà ta không thể ăn cả lon cho một món bánh tằm được, thế nên chiều nay mình sẽ có thêm món chè đậu cho bạn chồng heheheh
Share on Google Plus

About Unknown

Bài viết này được chia sẻ bởi Unknown.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét