gà hấp mộc nhĩ

Lang thang lụm được bí kíp heheheh, đọc hôm chúa nhật thì qua thứ hai làm luôn. Hai vợ chồng chén sạch cái xửng gà hấp này


Đâyyy, gà hấp mộc nhĩ đâyyy híhíh. Món này hấp xong mở xửng hấp ra thì nghe thơm nồng mùi dầu mè thích lắm. Ăn vào thì có vị gừng cay cay, vị mằn mặn của dầu hào, cái sực sực của nấm mèo và vị ngọt ngọt mềm mềm của miếng thịt gà chưa bị rã heheheh. Ngon chẹp chẹp chẹp



Cận cảnh đâyyy híhíh. 


Trong thực đơn gà giờ có thêm món này khiến mình thấy hài lòng quá. Bên này thịt gà thì đầy tràn khỏi phải nói, nhưng toàn filet nhìn không thôi đã thấy ớn rồi, nên món gà là nhà mình ít ăn lắm đây. Gà kho thì ăn hoài nhưng phải mua gà ta, chứ gà trong siêu thị mà đem kho nước chưa kịp sắc xuống thì thịt đã rã nát bét, nhìn chán ơi là chán nói chi đến ăn.
Filet gà thì có thể làm món chicken tonight, nhưng món đó khóooo làm lắm, khó nhứt nhứt cái đoạn ra siêu thị mua hộp sốt chicken tonight về á hahahahah nên mình không khoe ở đây món đó đâu ặkặk. 
Đùi gà thì có thể đem ram ăn cũng ok, mỗi tội làm mất thời gian quá đi vì vừa phải ướp trước rồi mới đem đi hấp rồi sau đó mới đem đi chiên. Muốn ngon thì phải nhiều công đoạn nên mình cũng ít khi làm món đùi gà ram dù chồng thích ăn lắm.
Cánh gà chiên nước mắm làm cũng lâu mà ăn thì mau nên mình cũng ngại luôn hhahaahha.

Trong khi thịt gà là loại thịt trắng, loại thịt tốt nhất cho sức khỏe mà mình không làm được nhiều món vì...làm biếng nên mình cũng...buồn mình lắm ặkặk. Anh chị em có món gà nào làm ngon lẹ thì cho em xinnnnn, nháaaa. Xin cảm ơn xin cảm ơn zất nhiềuuuu

Share on Google Plus

About Unknown

Bài viết này được chia sẻ bởi Unknown.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét